VOV College khai giảng lớp liên thông đại học ngành Báo chí

Vừa qua, tại Cơ sở Quận 5 của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) đã diễn ra Lễ khai giảng lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học, hệ vừa học vừa làm khoá 2020 – 2022.

Thầy Cao Văn Trực - Phó Hiệu trưởng VOV College phát biểu chúc mừng các tân sinh viên

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II cùng hơn 100 tân sinh viên vừa trúng tuyển liên thông cao đẳng lên đại học ngành Báo chí.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế cảm ơn sự và mong muốn mối quan hệ hợp tác liên kết đào tạo giữa hai trường sẽ ngày càng phát triển bền chặt. Đồng thời Thầy cũng nhắc nhở các tân sinh viên phải kiên trì, nỗ lực hơn nữa trong học tập để hoàn thành chương trình đào tạo, đủ điều kiện tốt nghiệp đúng thời hạn như kế hoạch.

Clip: Lễ Khai giảng lớp Liên thông đại học ngành Báo chí năm 2020

ThS. Cao Văn Trực - Phó Hiệu trưởng VOV College thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến hơn 100 tân sinh viên vừa trúng tuyển và Thầy hy vọng tất cả sinh viên sẽ có kết quả học tập, rèn luyện thật tốt, xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế, trưởng thành từ Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II.

Đại diện hai trường cũng đã hướng dẫn các thông tin liên quan của khóa học đến tân sinh viên. Được biết đây là khóa liên kết đào tạo liên thông thứ bảy giữa Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II và Trường Đại học Khoa học Huế.

CLB Truyền thông VOV College

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng: