TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH II THAM GIA HỘI GIẢNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP (GDNN) TOÀN QUỐC

Ngày 13/11/2021, tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II, buổi trình giảng trực tuyến Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc 2021 đã diễn ra tại Phim trường VOV College (cơ sở Quận 12). Thạc sĩ Phan Thi Tuyết Hương, giảng viên Khoa Báo chí &Truyền thông của trường, thành viên dự thi thuộc đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia trình giảng với bài giảng “Kỹ thuật ghi hình bằng điện thoại thông minh” thuộc môn Sản xuất báo chí truyền thông bằng thiết bị di động, ngành Truyền thông đa phương tiện. Đến dự buổi trình giảng có ông Nguyễn Chí Thành, Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục Nghề nghiệp, Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, thầy Cao Văn Trực, Phó hiệu trưởng nhà trường. Buổi trình giảng được kết nối trực tuyến với Ban tổ chức và Ban giám khảo Hội giảng toàn quốc tại Hà Nội.

Giảng viên Phan Thị Tuyết Hương trình giảng

Với bài giảng tích hợp 60 phút vừa lý thuyết vừa thực hành, giảng viên Phan Thị Tuyết Hương đã được Ban Giám khảo đánh giá cao về nội dung và hình thức trình bày bài giảng. Bài giảng có tính ứng dụng cao trong chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, giúp sinh viên có những trải nghiệm mới mẻ, thực tế để thực hành nghề nghiệp một cách tốt nhất.

Ông Nguyễn Chí Thành tặng hoa của Sở LĐ-TB&XH TpHCM nhân Hội giảng và mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho đại diện Lãnh đạo nhà trường

Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc 2021 diễn ra từ ngày 12 - 18/11/2021 bằng hình thức trực tuyến tại nhiều tỉnh thành, thu hút hơn 400 nhà giáo GDNN trong cả nước tham gia trình giảng. Hội giảng được phát trực tuyến tại trang: https://hoigianggdnn.vn/xem-truc-tuyen/73.  Thành phố Hồ Chí Minh có 19 nhà giáo đạt giải cao tại Hội giảng cấp thành phố, đại diện cho các cơ sở GDNN trên địa bàn tham gia hội giảng. Đây là lần đầu tiên Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II tham gia Hội giảng, cũng là dịp để giảng viên  giao lưu, học hỏi các phương pháp giảng dạy từ đồng nghiệp cả nước, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời quảng bá hình ảnh và khẳng định vị thế của nhà trường trong khối giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là trong môi trường truyền thông thế hệ mới.

Một số hình ảnh tại buổi trình giảng, Ban giám khảo nhận xét, Đại biểu, giảng viên, sinh viên và ekip chụp hình lưu niệm.

Tin: Khoa Báo chí

Ảnh: Khải Huyền, Quốc Nam