Thư chúc mừng của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề giáo là nghề "cao quý nhất trong những nghề cao quý" và ngày 20/11 hàng năm trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học với tấm lòng trân trọng

Với ngành nghề đặc thù đào tạo nguồn nhân lực báo chí phát thanh truyền hình cho cả nước, đội ngũ thầy cô giáo tại trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I và II đã không ngừng phấn đấu, từng bước khẳng định vị thế đào tạo sinh viên báo chí các chuyên ngành ngày càng phát triển cả về lượng và chất, phát huy truyền thống vẻ vang của Đài Tiếng nói Việt nam.

Trong không khí vui tươi ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã gửi đến thế hệ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên công tác tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I và II  lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Dưới đây là toàn văn thư chúc mừng: