Những người con lớn lên từ ngôi nhà VOV College: “Học ra là làm được việc liền…”
08:55 | 15/03/2017
Làm báo là một nghề vất vả và không phải người nào bước chân vào nghề cũng bám trụ được. Với nghề báo, nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Họ đến với nghề báo với những cơ duyên khác nhau, nhưng đều chung nơi xuất phát đó là VOV College. Dù ở cương vị làm báo nào nhưng những cựu HSSV trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II luôn nhớ và thầm mang ơn ngôi trường này, bởi chính nơi đây đã mang đến cho họ những thành công nhất định.
Những người con lớn lên từ ngôi nhà VOV College: “Nếu thời gian quay trở lại tôi vẫn chọn Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II để thực hiện ước mơ”
07:45 | 13/03/2017
Cách đây 17 năm, Phú là người từ bỏ ngôi trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM để quyết định theo học ngành Kỹ thuật PTTH của Trường Trung học Phát thanh - Truyền hình II (nay là Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II). Với niềm đam mê và tình yêu công nghệ truyền thông cộng với việc được đào tạo sát với nghề đã tạo bước đệm giúp Phú thành công như ngày hôm nay.
Hồ Anh Vũ
22:28 | 22/06/2016
Với công việc hiện tại tôi đang làm thì những kiến thức được trang bị khi học ở Trường Trung học PTTH II rất bổ ích. Tôi thường nhận xét với bạn bè, đồng nghiệp và cả những cán bộ hưu trí từng làm việc trong lãnh vực phát thanh, truyền hình qua các thời kỳ rằng, cùng tấm bằng đại học nhưng các bạn đã từng học ở Trường Trung học hay Cao đẳng PTTH II sau đó học liên thông lên đại học sẽ có khả năng tiếp cận công việc làm báo PTTH tốt hơn các bạn học ở trường đại học khác ra. Vì các bạn ấy đã được trang bị các khái niệm cơ bản, có được kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực PTTH .
Trần Thanh Huyền
20:44 | 14/06/2016
10CĐBC2
Nguyễn Thị Hoàng Vân
19:00 | 28/04/2016
Ở Trường Cao đẳng PT-TH II, cặp song sinh Nguyễn Thị Hoàng Vân – Nguyễn Thị Hoàng Vi là gương mặt rất quen thuộc với các thầy cô, các bạn sinh viên khoa Báo chí. Nhất là đối với cô chị Hoàng Vân (bút danh Nguyễn Hoàng), dù đã tốt nghiệp khoá 2008 -2010, nhưng dường như chưa bao giờ, Vân rời xa mái trường này. Với niềm đam mê nghề mãnh liệt, với trái tim giàu tình yêu thương, Hoàng Vân đã vượt qua nhiều thử thách để vươn tới ước mơ: Làm báo.
Vũ Quốc Đoan
16:08 | 27/04/2016
Cựu sinh viên lớp 10CĐBC1