Môn học “Tổ chức sự kiện”: Trải nghiệm đáng nhớ của chúng tôi
17:32 | 20/08/2019
Trong thời gian học tập tại VOV College, tôi đã từng hoàn thành rất nhiều sản phẩm kết thúc môn. Nhưng có lẽ, sự kiện “Ngày tri ân hoa hồng” – sản phẩm kết thúc môn “Tổ chức sự kiện” – chính là điều đặc biệt và ý nghĩa nhất mà tôi từng được trải nghiệm.
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
11:01 | 08/01/2018
Nhớ ngày 7/5/1954 khi “Hồng Cúm, Him Lam, hoa mơ lại trắng, vườn cam lại vàng”, đánh dấu ngày toàn thắng của quân và dân ta trong chiến dịch lịch sử 56 ngày đêm, đập tan cứ điểm Điện Biên Phủ của thực dân Pháp thời 9 năm trường kỳ, mở đường kết thúc thắng lợi cuộc trường chinh ba nghìn ngày.Điện Biên Phủ và mưu đồ của những cường quốc
VOV College - Học là trải nghiệm với thực tiễn!
23:38 | 26/07/2017
Những giờ học thực tế thú vị, những hoạt động thiết thực của các Câu lạc bộ, Đoàn – Hội thuộc Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II luôn là môi trường trải nghiệm cho sinh viên VOV College thỏa sức thể hiện tài năng, sự đam mê nghề nghiệp của mình. Ba clip sau thể hiện một góc nhỏ sự năng động, sáng tạo đó của sinh viên VOV College khi đang được đào tạo tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II
VOV College, ước mơ và thử thách của tôi!
15:09 | 14/07/2017
Người ta nói tháng 7 mưa ngâu bắc cầu Ô Thước cho cuộc tương phùng giữa Ngưu Lang cùng Chức Nữ. Tôi cũng đã có một cuộc hội ngộ bất ngờ với Trường Cao đẳng Phát thanh truyền hình ll. Đối với tôi VOV College cũng là người trong mộng. Từ lúc bắt đầu say nắng đến khi chinh phục được “người yêu VOV College” là cả một đoạn đường dài với tôi.
Kim Quý - Én sinh viên 2017:
08:23 | 26/06/2017
Gương mặt sáng, vóc dáng nhỏ nhắn, Lê Thị Quý (Kim Quý) - sinh viên năm hai khoa Báo chí và Truyền thông của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) đã tạo ấn tượng với người đối diện ngay trong lần gặp đầu tiên. Kim Quý còn được bạn bè biết đến với kết quả học tập khá cao (3.33/4), ba học kỳ liên tiếp được nhận học bổng khuyến học của Trường.
Nữ sinh VOV College: “Tôi muốn trở thành một nhà báo chân chính”
00:18 | 21/05/2017
Đạt giải Người đẹp nhân ái tại cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016, Đặng Thị Huyền Trang - sinh viên năm nhất, khoa Báo chí và Truyền thông của Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II vẫn quyết tâm đeo đuổi đam mê trở thành một nhà báo chân chính trong tương lai. Ngoài việc cố gắng học tập và rèn luyện, Đặng Thị Huyền Trang rất thích tổ chức các hoạt động xã hội. Vừa qua, Trang đã cùng các sinh viên VOV College đã đi vận động kinh phí, tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em tần tật, mồ côi đang được nuôi dạy tại các cơ sở tư thiện trên địa bàn Thành phố.
Sinh viên VOV College tham gia trồng cây xanh
14:04 | 04/04/2017
Ngày 01/04/2017, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã phát động trồng cây xanh và tổng vệ sinh Trường tại cơ sở 2, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM. Đây là hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Phát thanh truyền hình thực hiện nếp sống văn minh đô thị”.
Sinh viên VOV College tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017
16:28 | 01/04/2017
Hơn 100 Đoàn viên Thanh niên Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Cơ sở Quận 12 của Trường...
Nhà báo Đinh Thế Lộc
09:25 | 27/03/2017
Những câu chuyện có cả huyền thoại và sự bình dị lại càng nhiều về các bậc cán bộ tiền bối hay những thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên nhà Đài đối với thế hệ như chúng tôi đã nghe và đã chứng kiến không ít. Nhưng với bản thân tôi, chuyện về một người chú, một đồng nghiệp lớn tuổi mà mình có khoảng thời gian gắn bó, mến mộ và cảm phục với những buồn vui của “nghiệp-đời” thực sự là những trải nghiệm sâu sắc không thể nào quên. Đó là chuyện về Nhà báo Đinh Thế Lộc – vị Tổng Biên tập đầu tiên của Báo Điện tử VOV.VN hiện nay, mà tên gọi trước đây là Báo Điện tử VOVNEWS của Đài TNVN.
Những người con lớn lên từ ngôi nhà VOV College: “Học ra là làm được việc liền…”
08:55 | 15/03/2017
Làm báo là một nghề vất vả và không phải người nào bước chân vào nghề cũng bám trụ được. Với nghề báo, nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Họ đến với nghề báo với những cơ duyên khác nhau, nhưng đều chung nơi xuất phát đó là VOV College. Dù ở cương vị làm báo nào nhưng những cựu HSSV trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II luôn nhớ và thầm mang ơn ngôi trường này, bởi chính nơi đây đã mang đến cho họ những thành công nhất định.