Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 20: Trường tôi là “Phát thanh - Truyền hình”
14:15 | 11/06/2019
Giữa lòng Sài Gòn, có một ngôi trường,Truyền thống anh hùng, những con người đi trước.Nối liền thông tin - hai miền đất nướcNhiệm vụ tuyên truyền, mang cánh sóng vươn xa.
Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 19: VOV College – Nơi sinh viên gần hơn với nghề làm Báo Truyền hình
14:05 | 11/06/2019
Đến với VOV College, hành trang mang theo của tôi là một con số 0 tròn trĩnh. Bởi tôi chưa từng cầm máy ảnh, chưa từng biết quay phim, chưa từng làm MC, làm kịch bản... Hai năm qua đi, trường đã giúp cho sinh viên chúng tôi có những kỹ năng, những kinh nghiệm nhất định với nghề báo. Trường đã mang chúng tôi đến gần hơn với ước mơ từ thuở nhỏ: Được làm MC, được làm phát thanh, và đặc biệt là đến gần hơn với nghề làm báo truyền hình.
Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 17: Người bạn lớn – VOV College
14:04 | 11/06/2019
Không phải tự nhiên mà tôi đặt cái tựa vậy đâu, có thể bạn nghe không hay nhưng với tôi là ổn và thật nhất. Tôi sẽ kể về khoảng thời gian tôi gặp gỡ và sống chung với người bạn lớn này, kêu là bạn lớn vì lớn thật, cái tên nghe cũng dài nữa “Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II”, có hẳn cái nickname là “VOV College”. Cũng năm năm rồi chứ ít ỏi gì đâu.
Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 15: Đã đến lúc ta sống với giấc mơ của đời mình!
14:03 | 11/06/2019
Tôi cảm ơn bạn vì đã lựa chọn và dành ra ít thời gian của mình để đọc những dòng tâm sự này. Với hành động này, bạn đã quyết định sẽ yêu thương một cách thận trọng hơn, hân hoang hơn và trọn vẹn hơn. Bạn đã quyết định sống cuộc đời mình theo sự chọn lựa chứ không do tình cờ, bởi dự định chứ không phải do mặc định. Và vì điều này, tôi hoan nghênh bạn…
Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 13: Rời VOV College với cả… gia tài!
12:59 | 11/06/2019
Là sinh viên năm cuối tại VOV College, ngẫm lại một chặng đường đã đi qua mới thấy thời gian đúng là thấm thoát thoi đưa. Đối với những sinh viên trường khác, từ lúc vào trường đến khi ra trường là một quãng thời gian dài đằng đẵng. Còn với tôi, vỏn vẹn chỉ 2 năm là thời gian được sinh hoạt, học tập và trải nghiệm với VOV COLLEGE.
Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 11: VOV Awards 2018 – Giấc mơ thuở thiếu thời
12:33 | 11/06/2019
“XIN CHÀO TẤT CẢ CÁC BẠN ĐANG ĐẾN VỚI LỄ TRAO GIẢI VOV AWARDS 2018”!Đó có lẽ là thanh âm mở đầu cho những giây phút tuyệt vời nhất mà cả quãng đời sinh viên của tôi được trải qua. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về ngày hạnh phúc nhất của tôi ở mái trường VOV. Tôi sẽ dắt các bạn trở về một miền ký ức cuồng nhiệt, hãy cùng lắng nghe nhé!
Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 08: VOV College – Ngôi trường của những tấm lòng
12:28 | 11/06/2019
Thời gian trôi qua. Hai mươi ba năm không thay đổi được bao nhiêu nơi con người tôi. Cho đến một ngày khi tôi tìm được một nơi để về. Một ngôi nhà, một cái tên, một ước mơ mà tôi đang còn dang dở. Nếu ai đó từng nói rằng, tuổi trẻ hãy làm việc gì lớn lao thì đối với bản thân tôi, việc lựa chọn VOV College đã qua đi trong khoảng thanh xuân của tôi những gì đẹp đẽ nhất.
Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 07: Cơ hội và lựa chọn!
12:25 | 11/06/2019
Tôi tin chắc rằng, mỗi người trong hành trình của cuộc đời mình, ai cũng đều có những bước ngoặt đánh dấu các sự kiện quan trọng. Việc đưa ra quyết định để lựa chọn cho mình những cơ hội khác nhau, sẽ đem lại những kết quả khác nhau, thành công hay thất bại cũng đều mang lại cho chúng ta những thuận lợi theo hướng lạc quan và giúp mỗi người trưởng thành hơn để tiếp tục bước đi mạnh mẽ trên con đường tương lai phía trước. Và tôi cũng vậy!
Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 05: VOV College – Học để cảm, cảm để yêu!
12:23 | 11/06/2019
Có thể nói, tôi là một trường hợp đặc biệt. Lựa chọn Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II không phải là lựa chọn đầu tiên và cũng không phải là ngôi trường đầu tiên tôi theo học. Hơn 5 năm trước, năm 2014, cũng tại thời điểm đầu tháng 7 như thế này, tôi đang hoang mang trong những sự lựa chọn về một mái trường đại học rộng lớn, sẽ cung cấp cho tôi những kiến thức, kĩ năng cũng như chuyên môn nghề nghiệp trước khi tôi bước chân vào cuộc đời. Có lẽ, đối với nhiều bạn khi đứng trước ngưỡng cửa của sự lựa chọn cũng không biết mình có thật sự yêu thích ngành nghề và ngôi trường mình sẽ theo học hay không. Và tôi cũng vậy. Tôi vẫn nhớ như in cái đêm trước khi đến trường thi, hai tay tôi run run cầm hai tờ giấy báo thi, cuối cùng tôi thử chọn vào một ngôi trường ngược lại với mong muốn của gia đình nhưng cũng không phải niềm đam mê. Tôi đậu, cả trường đại học và một trường cao đẳng bậc nhất thành phố. Kết quả ở học kì đầu tiên ở trường cũ vượt ngoài tưởng tượng, tôi đứng tốp A toàn trường, nhưng trong tôi lúc ấy chỉ là một cảm xúc trống rỗng. Mỗi ngày với tôi trôi qua một cách nặng nề. Tôi bắt đầu suy nghĩ đến việc dừng lại và tôi dừng lại thật. Tôi nghỉ học trong sự bàng hoàng và thất vọng của gia đình để tìm cho mình sự nhiệt huyết và đam mê. Lăn lộn với rất nhiều công việc, tôi trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp và cộng tác với nhiều công ty truyền thông.
Cuộc thi viết “Tôi yêu VOV College” - MS 03: Nhắn gửi thanh xuân VOV College!
12:19 | 11/06/2019
Xin thông báo, hành trình đến tương lai của hãng tàu Thanh Xuân mang số hiệu VOV - K16 chúng tôi sắp sửa khởi hành, xin quý khách vui lòng ổn định chỗ ngồi, kiểm tra lại hành lí và cảm xúc của mình. Hành trình của chúng ta sẽ khởi hành từ Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đến tương lai, cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn hãng tàu Thanh Xuân của chúng tôi. Chúc quý khách sẽ có một chuyến đi thú vị và ý nghĩa.Chỉ còn ít thời gian nữa thôi, bạn của tôi khi chúng ta cùng nhau bước lên chuyến hành trình đến tương lai này bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Có nhớ tôi không? chúng ta rồi sẽ làm gì tiếp theo? Ai thành công, ai thất bại? Ai còn gắn bó và ai sẽ rời đi? Nhưng có lẽ tất cả sẽ không còn quan trọng, khi ngày hôm nay chúng ta có mặt ở đây, có mặt trên chuyến tàu Thanh Xuân này để kể cho nhau nghe về những câu chuyện đáng nhớ, những người đã đến, đã đi và đã ở dưới ngôi nhà VOV College này. Nếu vậy thì tôi xin là người đầu tiên được luyên thuyên câu chuyện của mình với một hành trình thanh xuân đẹp nhất của chàng trai lớp báo chí.