• ts219
  • fUTSAL
Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2019 (đợt 2). Xét tuyển dựa vào điểm học bạ năm lớp 12 hoặc kết quả thi THPT quốc gia năm 2019. Chỉ tiêu Báo chí 180 chỉ tiêu; Truyền thông đa phương tiện 40 chỉ tiêu; Quan hệ công chúng 40 chỉ tiêu; Quay phim 40 chỉ tiêu; Thiết kế đồ họa 40 chỉ tiêu; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông 60 chỉ tiêu
VOV College phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa”Sáng 19/8/2019, tại cơ sở Quận 12, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) đã tổ chức phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa trong học đường”. Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và hơn 200 tân sinh viên khóa 2019 có giờ học buổi sáng tại Trường.
Cơ bản về cơ chế chống rung khi chụp ảnhChống rung khi chụp ảnh gần đây đang nổi lên như một thông số để các nhà sản xuất smartphone quảng cáo sản phẩm của họ. Nào là OIS, VR, chụp ổn định và cả USPs nữa. Nhưng công nghệ chống rung nào bạn nên cân nhắc trước khi mua?Có rất nhiều người cảm thấy tò mò về các thuật ngữ đó. Nó có nghĩa là gì?
Hỗ trợ trực tuyếnwaiting